Hinh Bai Viet Ben Ngoai 11 Min

LÀM THẾ NÀO ĐỂ HỌC TIẾNG TRUNG HIỆU QUẢ?

LÀM THẾ NÀO
ĐỂ HỌC TIẾNG TRUNG HIỆU QUẢ?

Nắm vững Pinyin (phiên âm) để đọc được chuẩn, ngoài ra học viên còn tiếp xúc nhiều với ngôn ngữ này thông qua môi trường xung quanh như đọc truyện, nghe nhạc, coi phim TVB, nói chuyện với người nước ngoài, xem tin tức,…

HỌC TIẾNG TRUNG CÓ NHỮNG LỢI THẾ GÌ?

HỌC TIẾNG TRUNG
CÓ NHỮNG LỢI THẾ GÌ?

1. Bạn muốn Kinh doanh hay Start up? đất nước tỉ dân Trung Quốc là thị trường tiềm năng với nguồn cung – cầu đa dạng với số lượng lớn. – Phát triên sự nghiệp với nhiều ngành nghề: Logictis, Dạy học, Phiên dịch, Giảng viên, Hướng dẫn viên, ….

2. Đối với những ng yêu thích du lịch và film ảnh, âm nhạc thì Tiếng Trung là 1 ng ngữ đc nhiều bạn trẻ lựa chọn với nền văn hoá và ẩm thực phong phú của đất nước Trung Hoa, biết đc giúp bạn mở rộng kết nối với bạn bè ở đất nước này hơn.

3. Đối với sự nghiệp, ngày càng có nhiều cty và doanh nghiệp VN và nước ngoài có nhu cầu tuyển dụng các nhân sự biết tiếng Trung để góp phần vào xây dựng và kết nối giao thương với các nước sử dụng tiếng Trung.

4. Ngoài ra kỳ thi HSK cũng là 1 chứng chỉ được Bộ giáo dục chấp nhận để xét miễn thi môn ngoại ngữ cho học sinh THPT tại VN.

5. Xin học bổng đi TQ hoặc các nước sử dụng tiếng Trung khác.

Trang Nguoi Lon 5 Min
Hinh Bai Viet Chinh 16 Min Min

GIÁO TRÌNH ĐẶC BIỆT TẠI THE DRAGON

GIÁO TRÌNH ĐẶC BIỆT TẠI THE DRAGON

Giáo trình Phát Triển Hán Ngữ Tổng Hợp tối ưu việc trau dồi cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết với các chủ đề gần gũi trong cuộc sống. Mang tính ứng dụng cao và giúp người học dễ dàng sử dụng được tiếng Trung trong thời gian ngắn nhất

CẢM NGHĨ CỦA KHÁCH HÀNG

Minh Trinh 1 Min

Bé nhà anh thích các cô trong trường lắm em. Mong rằng từ đó mang lại được cho bé niềm vui và hạnh phúc khi học môn ngoại ngữ này. Anh cảm ơn sự nhiệt tình của trung tâm và các thầy cô nhé.

Anh Nam
Chi Thiện Mẹ Gia. Min

Mẹ thấy thầy cô thân thiện, nhiệt tình, vui vẻ. Các tiết học bé rất vui và hợp tác cùng thầy cô, kèm theo lâu lâu trung tâm có tổ chức các chương trình cho bé giao lưu và vui chơi, mẹ thấy rất hữu ích và giúp bé hứng thú hơn trong việc học ngoại ngữ.

Chị Thiên
Chi Nhi Can Tho 1 Min

Bé nhà chị mới được chỉ chuyển trường hồi 11/5/2022, trường này đang học buổi sáng. Bé được khen là học giỏi ngoại ngữ, một phần là do học ở Học Viện The Dragon. Mẹ cảm thấy rất vui, hiện tại bé chỉ cần tập trung học nữa là tốt lắm đó cô.

Chị Nhi
Model Form 2
Model Form Di Dong
ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN KHÓA HỌC MIỄN PHÍ

SỰ KIỆN & TIN TỨC

KhÁm PhÁ ThiÊn NhiÊn KỲ ThÚ TẠi MỸ QuỲnh Safari
KHÁM PHÁ THIÊN NHIÊN KỲ THÚ TẠI MỸ QUỲNH SAFARI
TRẠI HÈ TẠI ỐC ĐẢO THE DRAGON
TRẠI HÈ TẠI ỐC ĐẢO THE DRAGON - SUMMER CAMP 2024
THÔNG BÁO LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 4/2024 TẠI HỌC VIỆN THE DRAGON
THÔNG BÁO LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 4/2024 TẠI HỌC VIỆN THE DRAGON
Buổi Làm Việc Giữa Học Viện The Dragon Và Chibooks
Buổi làm việc giữa Học viện The Dragon và CHIBOOKS
TiẾng Trung Mua BÁn TrÊn SÀn ThƯƠng MẠi ĐiỆn TỬ
TIẾNG TRUNG MUA BÁN TRÊN SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
750x450 Bai Viet Web
CÙNG NHÌN LẠI MỘT ĐÊM GIÁNG SINH "MOVIE NIGHT" THẬT NHIỀU NHIỀM VUI VÀ THÚ VỊ