Hinh Bai Viet Ben Ngoai 10 Min

VƯƠN XA CÙNG TIẾNG TRUNG THƯƠNG MẠI

VƯƠN XA CÙNG
TIẾNG TRUNG THƯƠNG MẠI

Tiếng Trung thương mại là chương trình đặc thù cho các chuyên gia, nhân sự của các công ty yêu cầu sử dụng tiêng Trung thường xuyên trong việc giao thương kết nối. Chương trình này bao gồm 20 chủ để về những khía cạnh liên quan đến các công việc hằng ngày xoay quanh việc thương mại văn phòng và vận hành doanh nghiệp.
Một số các chủ để bao gồm:
Tuyển dụng, phỏng vấn xin việc, thư từ thương mại, quãng cáo, văn hóa doanh nghiệp, tài chính, bảo hiểm …
Chương trình này đòi hỏi người học có vốn tiếng Trung nhất định (từ HSK 4 trở lên). Ưu điểm của chương trình học này là đi sâu vào thực tế và mang tính ứng dụng cực cao cho việc thương mại và quản trị doanh nghiệp.

VÌ SAO NÊN HỌC TIẾNG TRUNG THƯƠNG MẠI?

VÌ SAO
NÊN HỌC TIẾNG TRUNG THƯƠNG MẠI?

Việc giao thương quốc tế ngày càng trở nên phổ biến, hàng trăm nghìn hợp đồng thương mại và đơn hàng được phát sinh hằng giờ hằng ngày bằng 2 ngôn ngữ thông dụng nhất trên thế giới là tiếng Anh và tiếng Trung. Để có được lợi thế trên thị trường thì việc trang bị thêm 1 ngôn ngữ sau tiếng Anh ngày càng trở nên cần thiết và cấp bách.

Chương trình tiếng Trung thương mại tại The Dragon phù hợp cho cả đối tượng cá nhân hay doanh nghiệp, mong muốn mở rộng cơ hội kết nối giao thương với các doanh nghiệp ở những đất nước nói tiếng Trung.

Giáo trình biên soạn sinh động dễ hiểu, giúp người học ghi nhớ từ vựng và mẫu câu ngay tại lớp 1 cách dễ dàng.

Chương trình được thiết kế và biên soạn bài bản, theo sát các chủ đề chính về kết nối giao thương, giúp người học có thêm động lực, tự tin và ứng dụng tức thời.

Hinh Bai Viet Ben Ngoai 7 Min
Trang Nguoi Lon 4 Min

GIÁO TRÌNH CHUYÊN BIỆT CHO NGƯỜI HỌC

GIÁO TRÌNH
CHUYÊN BIỆT CHO NGƯỜI HỌC

Các chương trình được Học viện The Dragon lựa chọn và tư vấn cho từng học viên và tổ chức theo yêu cầu cá nhân và chuyên ngành, trong đó bao gồm các chương trình chuẩn và giáo trình do Học viện The Dragon tự biên soạn.

CẢM NGHĨ CỦA KHÁCH HÀNG

Minh Trinh 1 Min

Bé nhà anh thích các cô trong trường lắm em. Mong rằng từ đó mang lại được cho bé niềm vui và hạnh phúc khi học môn ngoại ngữ này. Anh cảm ơn sự nhiệt tình của trung tâm và các thầy cô nhé.

Anh Nam
Chi Thiện Mẹ Gia. Min

Mẹ thấy thầy cô thân thiện, nhiệt tình, vui vẻ. Các tiết học bé rất vui và hợp tác cùng thầy cô, kèm theo lâu lâu trung tâm có tổ chức các chương trình cho bé giao lưu và vui chơi, mẹ thấy rất hữu ích và giúp bé hứng thú hơn trong việc học ngoại ngữ.

Chị Thiên
Chi Nhi Can Tho 1 Min

Bé nhà chị mới được chỉ chuyển trường hồi 11/5/2022, trường này đang học buổi sáng. Bé được khen là học giỏi ngoại ngữ, một phần là do học ở Học Viện The Dragon. Mẹ cảm thấy rất vui, hiện tại bé chỉ cần tập trung học nữa là tốt lắm đó cô.

Chị Nhi
Model Form 2
Model Form Di Dong
ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN KHÓA HỌC MIỄN PHÍ

SỰ KIỆN & TIN TỨC

TiẾng Trung Mua BÁn TrÊn SÀn ThƯƠng MẠi ĐiỆn TỬ
TIẾNG TRUNG MUA BÁN TRÊN SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
ThÔng BÁo LỊch Khai GiẢng ThÁng 2 3/2024 TẠi HỌc ViỆn The Dragon
THÔNG BÁO LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 2-3/2024 TẠI HỌC VIỆN THE DRAGON
750x450 Bai Viet Web
CÙNG NHÌN LẠI MỘT ĐÊM GIÁNG SINH "MOVIE NIGHT" THẬT NHIỀU NHIỀM VUI VÀ THÚ VỊ
Lời Cảm ơn Từ Chương Trình We Are Santa
LỜI CẢM ƠN TỪ CHƯƠNG TRÌNH "WE ARE SANTA"
Noel Giang Sinh Up Web
SÂN CHƠI ĐÊM GIÁNG SINH CÙNG ÔNG GIÀ NOEL
Hinh Bai Viet Web 6.12 (1)
BỘ GIÁO DỤC VỪA PHÊ DUYỆT SÁCH GIÁO KHOA TIẾNG TRUNG QUỐC CHO HỌC SINH LỚP 3 VÀ LỚP 4