NHỮNG LỢI ÍCH KHI HỌC TIẾNG TRUNG ONLINE

NHỮNG LỢI ÍCH
KHI HỌC TIẾNG TRUNG ONLINE

Trang Nguoi Lon 2 Min

PHƯƠNG PHÁP DẠY ONLINE TRỰC QUAN KHOA HỌC

PHƯƠNG PHÁP DẠY ONLINE
TRỰC QUAN KHOA HỌC

Với lứa tuổi nhỏ, các chương trình dạy online 1:1 đều được đội ngũ giáo viên soạn giáo án chi tiết và thiết kế slide chuyên biệt với màu sắc, âm thanh sánh sáng phù hợp với lứa tuổi nhỏ, để thu hút và tạo cảm hứng cho bé nhất. Thời lượng cho cấp độ này cũng được điều chỉnh phù hợp với khả năng tập trung của từng lứa tuổi, và quan trọng hơn nữa là hạn chế tối đa sự ảnh hưởng thị lực của các bé,.

Đối với các học viên lứa tuổi lớn, Học viện The Dragon cũng chủ trương dạy 1:1 cho hình thức học online , nhằm đảm bảo chất lượng và tiết kiệm thời gian trong suốt lộ trình học nhất. Giáo trình được giáo viên biên soạn và điều chỉnh phù hợp với từng người học theo mục tiêu và khả năng tiếp nhận của cá nhân học viên, để nhằm giúp học viên tiếp thu một cách tự tin và phù hợp nhất.

Hinh Bai Viet Ben Ngoai 6 Min

BIẾN HẠN CHẾ THÀNH LỢI THẾ KHI HỌC ONLINE

BIẾN HẠN CHẾ THÀNH LỢI THẾ
KHI HỌC ONLINE

Hinh Bai Viet Chinh 11 Min

Tại các nước tiên tiến trên thế giới, việc học tập và làm việc online đã trở thành bình thường mới của giai đoạn sau covid, và tại Việt nam thì hình thức học tập và làm việc online cũng trở nên quen thuộc và ngày càng được ưa chuộng vì nhiều lý do như: tiết kiệm thời gian đi lại, an toàn cho sức khỏe, linh động tiện lợi, riêng tư, có thể ôn tập bất cứ lúc nào, có người đồng hành cùng bạn giải quyết những thử thách trong việc học giúp duy trì động lực học của bạn… và nhiều lợi ích khác nữa.

VIDEO HỌC VIỆN THE DRAGON

CẢM NGHĨ CỦA KHÁCH HÀNG

Minh Trinh 1 Min

Bé nhà anh thích các cô trong trường lắm em. Mong rằng từ đó mang lại được cho bé niềm vui và hạnh phúc khi học môn ngoại ngữ này. Anh cảm ơn sự nhiệt tình của trung tâm và các thầy cô nhé.

Anh Nam
Chi Thiện Mẹ Gia. Min

Mẹ thấy thầy cô thân thiện, nhiệt tình, vui vẻ. Các tiết học bé rất vui và hợp tác cùng thầy cô, kèm theo lâu lâu trung tâm có tổ chức các chương trình cho bé giao lưu và vui chơi, mẹ thấy rất hữu ích và giúp bé hứng thú hơn trong việc học ngoại ngữ.

Chị Thiên
Chi Nhi Can Tho 1 Min

Bé nhà chị mới được chỉ chuyển trường hồi 11/5/2022, trường này đang học buổi sáng. Bé được khen là học giỏi ngoại ngữ, một phần là do học ở Học Viện The Dragon. Mẹ cảm thấy rất vui, hiện tại bé chỉ cần tập trung học nữa là tốt lắm đó cô.

Chị Nhi
Model Form 2
Model Form Di Dong
ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN KHÓA HỌC MIỄN PHÍ

SỰ KIỆN & TIN TỨC

Trung Tâm Tiếng Trung Cho Bé
Sự Kiện Hóa Chiến Binh – Giải Cứu Rồng Mawo | 01/06/2024
Hóa thân chiến binh nhí, giải cứu rồng Mawo cùng Học viện The Dragon!
KhÁm PhÁ ThiÊn NhiÊn KỲ ThÚ TẠi MỸ QuỲnh Safari
KHÁM PHÁ THIÊN NHIÊN KỲ THÚ TẠI MỸ QUỲNH SAFARI
TRẠI HÈ TẠI ỐC ĐẢO THE DRAGON
TRẠI HÈ TẠI ỐC ĐẢO THE DRAGON - SUMMER CAMP 2024
THÔNG BÁO LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 4/2024 TẠI HỌC VIỆN THE DRAGON
THÔNG BÁO LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 4/2024 TẠI HỌC VIỆN THE DRAGON
Buổi Làm Việc Giữa Học Viện The Dragon Và Chibooks
Buổi làm việc giữa Học viện The Dragon và CHIBOOKS