HÃY CHỌN ĐỘ TUỔI CỦA BÉ NHÀ MÌNH NHÉ!

HÃY CHỌN ĐỘ TUỔI
CỦA BÉ NHÀ MÌNH NHÉ!

Tieng Trung 3 6 Min 11 11 2022

HỌC NGOẠI NGỮ SỚM GIÚP GÌ CHO TRẺ?

HỌC NGOẠI NGỮ SỚM GIÚP GÌ CHO TRẺ?

Hinh Bai Viet Chinh 12 Min

Ngôn ngữ học luôn là 1 chuyên ngành đầy thử thách vì để “biết” 1 ngôn ngữ không khó, nhưng để có thể sử dụng được ngôn ngữ đó như 1 công cụ phục vụ cho cuộc sống và nghề nghiệp của người học sẽ lá 1 thử thách. Bởi lẽ mỗi lức tuổi và kinh nghiệm, thái độ, cảm xúc và mục tiêu của mỗi học viên đều khác nhau.
Học viện The Dragon Academy nghiên cứu ứng dụng các phương pháp học trong việc giảng dạy ngôn ngữ để đưa ra các mô hình mới liên tục thông qua thử nghiệm thực tế kết hợp với việc liên tục cải tiến, cập nhật các nghiên cứu đầu ngành trong mảng giáo dục ngôn ngữ quốc tế và nghiên cứu phát triển não bộ con người.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TRỰC QUAN SINH ĐỘNG

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY
TRỰC QUAN SINH ĐỘNG

Ứng dụng mô hình 4C kết hợp với nghiên cứu huấn luyện hai bán cầu não, giúp cho học viên dễ dàng ghi nhớ chữ viết và hình thành thói quen học tập toàn diện thông qua các hoạt động đa dạng.
Communication – Sử dụng đa ngôn ngữ trong giao tiếp, tạo ra khả năng phản xạ và tư duy sử dụng đa ngôn ngữ.
Collaboration – Hợp tác và làm việc nhóm trong môi trường đa ngôn ngữ.
Critical thinking – Rèn luyện tư duy phản biện thông qua các hoạt động trong quá trình hình thành ngôn ngữ mới.
Creativity – Tạo môi trường phát huy tối đa sự sáng tạo của người học thông qua các học liệu và hoạt động trò chơi và dự án.
Hình thức học tại The Dragon Academy rất đa dạng, người học có thể lựa chọn học trực tuyến (online) và trực tiếp (offline) tại các cơ sở của The Dragon Academy, dễ dàng cho người học lựa chọn lớp học phù hợp với từng giai đoạn và lứa tuổi của mình.

Hinh Bai Viet Chinh 2 Min

TIẾP CẬN NỀN GIÁO DỤC KHOA HỌC & SÁNG TẠO

Hinh Bai Viet Chinh 10 Min

Tích hợp tinh hoa của nhiều phương pháp học cho từng lứa tuổi trên thế giới như HerGuru, Reggio Emilia, Glenn Norman…, Phòng học thuật của The Dragon Academy đã biên soạn và thiết kế các chương trình tiếng Trung phù hợp với văn hóa, lịch sử và con người Việt Nam và đã được hành trăm phụ huynh học sinh trãi nghiệm và hưởng ứng tích cực.

Tại The Dragon Academy, việc học 1 ngôn ngữ Trung chỉ thực sự thành công khi người học có thể sử dụng và tư duy bằng tiếng Trung, có thể vận dụng tiếng Trung như 1 công cụ đắc lực phục vụ cho mục đích đời sống và công việc của mình.

HỌC VIỆN THE DRAGON - NƠI BẠN GỬI TRỌN NIỀM TIN

HỌC VIỆN THE DRAGON
NƠI BẠN GỬI TRỌN NIỀM TIN

Đội ngũ học thuật tại The Dragon Academy bao gồm các Tiến sĩ, thạc sĩ và giáo viên tâm huyết với nhiều kinh nghiệm nghiên cứu và thực chiến. Với tiêu chí “lấy người học làm trung tâm”, các thầy cô miệt mài ghiên cứu và không ngừng sáng tạo, cải tiến chương trình phù hợp nhất cho các học viên. Các học liệu của Học viện The Dragon Academy được biên soạn và thết kế kỳ công trên từng con chữ để mang đến hiệu quả và trải nghiệm học tập tốt nhất cho mỗi học sinh.

Hinh Bai Viet Chinh 6 Min

VIDEO HỌC VIỆN THE DRAGON

CẢM NGHĨ CỦA KHÁCH HÀNG

Minh Trinh 1 Min

Bé nhà anh thích các cô trong trường lắm em. Mong rằng từ đó mang lại được cho bé niềm vui và hạnh phúc khi học môn ngoại ngữ này. Anh cảm ơn sự nhiệt tình của trung tâm và các thầy cô nhé.

Anh Nam
Chi Thiện Mẹ Gia. Min

Mẹ thấy thầy cô thân thiện, nhiệt tình, vui vẻ. Các tiết học bé rất vui và hợp tác cùng thầy cô, kèm theo lâu lâu trung tâm có tổ chức các chương trình cho bé giao lưu và vui chơi, mẹ thấy rất hữu ích và giúp bé hứng thú hơn trong việc học ngoại ngữ.

Chị Thiên
Chi Nhi Can Tho 1 Min

Bé nhà chị mới được chỉ chuyển trường hồi 11/5/2022, trường này đang học buổi sáng. Bé được khen là học giỏi ngoại ngữ, một phần là do học ở Học Viện The Dragon. Mẹ cảm thấy rất vui, hiện tại bé chỉ cần tập trung học nữa là tốt lắm đó cô.

Chị Nhi
Model Form 2
Model Form Di Dong
ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN KHÓA HỌC MIỄN PHÍ

SỰ KIỆN & TIN TỨC

TiẾng Trung Mua BÁn TrÊn SÀn ThƯƠng MẠi ĐiỆn TỬ
TIẾNG TRUNG MUA BÁN TRÊN SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
ThÔng BÁo LỊch Khai GiẢng ThÁng 2 3/2024 TẠi HỌc ViỆn The Dragon
THÔNG BÁO LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 2-3/2024 TẠI HỌC VIỆN THE DRAGON
750x450 Bai Viet Web
CÙNG NHÌN LẠI MỘT ĐÊM GIÁNG SINH "MOVIE NIGHT" THẬT NHIỀU NHIỀM VUI VÀ THÚ VỊ
Lời Cảm ơn Từ Chương Trình We Are Santa
LỜI CẢM ƠN TỪ CHƯƠNG TRÌNH "WE ARE SANTA"
Noel Giang Sinh Up Web
SÂN CHƠI ĐÊM GIÁNG SINH CÙNG ÔNG GIÀ NOEL
Hinh Bai Viet Web 6.12 (1)
BỘ GIÁO DỤC VỪA PHÊ DUYỆT SÁCH GIÁO KHOA TIẾNG TRUNG QUỐC CHO HỌC SINH LỚP 3 VÀ LỚP 4