Hinh Bai Viet Ben Ngoai Min

GIÁO DỤC SỚM, ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI TRẺ

GIÁO DỤC SỚM
ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI TRẺ

Giai đoạn trước 5 tuổi là thời gian quan trọng trong việc tạo tiền đề cho bé làm quen với 1 ngôn ngữ, giai đoạn này làm tốt có thể giúp cho bé phát triển vượt bậc trong giai đoạn hình thành ngôn ngữ sau. Ở độ tuổi này này, chúng ta tập trung việc cung cấp từ vựng cho học viên (Giai đoạn Presentation). Trí nhớ não của bé tiếp thu rất nhanh mặc dù những bước đầu bé có vẻ không sử dụng hay thể hiện nhiều, phụ huynh và giáo viên cần có sự kiên nhẫn và quan sát bé, tạo môi trường giúp bé tăng cơ hội tiếp xúc nhiều nhất có thể với tiếng Trung. Sự lặp đi lặp lại nhiều lần 1 cách sáng tạo chính là cách học tốt nhất!
Chương trình Baby Dragon tại Học Viện The Dragon gồm 6 cấp độ. Nội dung chính bao gồm các chủ đề gần gũi xung quanh bé, thông qua các trò chơi và bài tập giúp bé nhớ từ vựng 1 cách vui tươi và hào hứng nhất có thể.

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI & AN TOÀN CHO TRẺ

CƠ SỞ VẬT CHẤT
HIỆN ĐẠI & AN TOÀN CHO TRẺ

Phòng học được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, các chất liệu được chọn phù hợp với tính cách năng động của trẻ.

Những thiết kế của Học viện The Dragon mang đậm tính chất văn hóa, nhưng không kém phần thu hút đối với lứa tuổi thích khám phá của trẻ.

Phong Multi Min
Hinh Bai Viet Ben Ngoai 3 Min

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TÂM HUYẾT VÀ KINH NGHIỆM

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN
TÂM HUYẾT VÀ KINH NGHIỆM

Để trở thành giáo viên của Học viện The Dragon, các thầy cô ngoài việc có bằng cấp chuyên môn và kinh nghiệm thì còn phải trải qua quá trình kiểm tra, dạy thử, lộ trình đào tạo học thuật và chương trình chuẩn tại The Dragon.

Tiêu chí tuyển chọn đội ngũ giáo viên của The Dragon là Giỏi chuyên mônYêu nghề giáoYêu trẻ em.

CẢM NGHĨ CỦA KHÁCH HÀNG

Minh Trinh 1 Min

Bé nhà anh thích các cô trong trường lắm em. Mong rằng từ đó mang lại được cho bé niềm vui và hạnh phúc khi học môn ngoại ngữ này. Anh cảm ơn sự nhiệt tình của trung tâm và các thầy cô nhé.

Anh Nam
Chi Thiện Mẹ Gia. Min

Mẹ thấy thầy cô thân thiện, nhiệt tình, vui vẻ. Các tiết học bé rất vui và hợp tác cùng thầy cô, kèm theo lâu lâu trung tâm có tổ chức các chương trình cho bé giao lưu và vui chơi, mẹ thấy rất hữu ích và giúp bé hứng thú hơn trong việc học ngoại ngữ.

Chị Thiên
Chi Nhi Can Tho 1 Min

Bé nhà chị mới được chỉ chuyển trường hồi 11/5/2022, trường này đang học buổi sáng. Bé được khen là học giỏi ngoại ngữ, một phần là do học ở Học Viện The Dragon. Mẹ cảm thấy rất vui, hiện tại bé chỉ cần tập trung học nữa là tốt lắm đó cô.

Chị Nhi
Model Form 2
Model Form Di Dong
TƯ VẤN KHÓA HỌC MIỄN PHÍ