Hinh Bai Viet Chinh 4 Min

GIAI ĐOẠN VÀNG CHO TRẺ HỌC TIẾNG TRUNG

GIAI ĐOẠN VÀNG CHO TRẺ
HỌC TIẾNG TRUNG

Tiếng Trung có thể nói là 1 trong những ngôn ngữ khó nhất, vì tiếng Trung không có bảng chữ cái, đòi hỏi người học phải hiểu bộ thủ, và ghi nhớ từng chữ một, từ cách viết đến cách phát âm. Điều này cần nhiều thời gian, nhất là trong 2-3 năm đầu khi bắt đầu học ngôn ngữ này.
Trẻ em có khả năng hấp thụ cái mới mãnh liệt nhất, và khi con được cơ hội tiếp xúc với ngôn ngữ Trung càng sớm thì khả năng thành thạo ngôn ngữ này, cũng như số lượng từ mà bé ghi nhớ được sẽ có lợi thế rất lớn trong tương lai.

MÔI TRƯỜNG TIẾNG TRUNG CHUẨN QUỐC TẾ

MÔI TRƯỜNG
TIẾNG TRUNG CHUẨN QUỐC TẾ

Học viện The Dragon mong muốn không chỉ mang đến ngôn ngữ mới cho trẻ em, mà còn cung cấp nền tảng văn hóa lịch sử thông qua học ngoại ngữ. Thiết kế giáo trình phù hợp với tất cả các đối tượng như trẻ em, thanh niên và người lớn tuổi.

Môi trường tiếng Trung chuẩn quốc tế với đa dạng học liệu và hoạt động tìm hiểu giao lưu văn hóa, nghệ thuật và sáng tạo. Tạo cơ hội cho học viên được cảm nhận và sử dụng ngôn ngữ Trung trong nhiều bối cảnh, tự tin chia sẻ trao đổi văn hóa, ẩm thực, du lịch hay đời sống với bạn bè quốc tế.

Hinh Bai Viet Ben Ngoai 5 Min
Hinh Bai Viet Ben Ngoai 6 Min

GIÁO TRÌNH SINH ĐỘNG TIẾP THU NHANH

GIÁO TRÌNH SINH ĐỘNG
TIẾP THU NHANH

Chương trình học cho các bạn từ 7-12 tuổi bao gồm 8 cấp độ, mỗi cấp độ từ 16-24 tuần.
Giúp các bạn luyện kỹ nền tảng phiên âm Pinyin (phiên âm) và từng bước xây dựng nền tảng từ vựng và ngữ pháp cho các bé. Tạo động lực và tập trung cho bé Practice (thực tập) và Produce (sản xuất/sử dụng) ngôn ngữ Trung.

Mục đích hướng đến sự lưu loát (Fluency) và Accuracy (chuẩn xác) của việc sử dụng ngôn ngữ Trung.

CẢM NGHĨ CỦA KHÁCH HÀNG

Minh Trinh 1 Min

Bé nhà anh thích các cô trong trường lắm em. Mong rằng từ đó mang lại được cho bé niềm vui và hạnh phúc khi học môn ngoại ngữ này. Anh cảm ơn sự nhiệt tình của trung tâm và các thầy cô nhé.

Anh Nam
Chi Thiện Mẹ Gia. Min

Mẹ thấy thầy cô thân thiện, nhiệt tình, vui vẻ. Các tiết học bé rất vui và hợp tác cùng thầy cô, kèm theo lâu lâu trung tâm có tổ chức các chương trình cho bé giao lưu và vui chơi, mẹ thấy rất hữu ích và giúp bé hứng thú hơn trong việc học ngoại ngữ.

Chị Thiên
Chi Nhi Can Tho 1 Min

Bé nhà chị mới được chỉ chuyển trường hồi 11/5/2022, trường này đang học buổi sáng. Bé được khen là học giỏi ngoại ngữ, một phần là do học ở Học Viện The Dragon. Mẹ cảm thấy rất vui, hiện tại bé chỉ cần tập trung học nữa là tốt lắm đó cô.

Chị Nhi
Model Form 2
Model Form Di Dong
ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN KHÓA HỌC MIỄN PHÍ

SỰ KIỆN & TIN TỨC

Trung Tâm Tiếng Trung Cho Bé
Sự Kiện Hóa Chiến Binh – Giải Cứu Rồng Mawo | 01/06/2024
Hóa thân chiến binh nhí, giải cứu rồng Mawo cùng Học viện The Dragon!
KhÁm PhÁ ThiÊn NhiÊn KỲ ThÚ TẠi MỸ QuỲnh Safari
KHÁM PHÁ THIÊN NHIÊN KỲ THÚ TẠI MỸ QUỲNH SAFARI
TRẠI HÈ TẠI ỐC ĐẢO THE DRAGON
TRẠI HÈ TẠI ỐC ĐẢO THE DRAGON - SUMMER CAMP 2024
THÔNG BÁO LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 4/2024 TẠI HỌC VIỆN THE DRAGON
THÔNG BÁO LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 4/2024 TẠI HỌC VIỆN THE DRAGON
Buổi Làm Việc Giữa Học Viện The Dragon Và Chibooks
Buổi làm việc giữa Học viện The Dragon và CHIBOOKS