HÃY CHỌN ĐỘ TUỔI CỦA BÉ NHÀ MÌNH NHÉ!

HÃY CHỌN ĐỘ TUỔI
CỦA BÉ NHÀ MÌNH NHÉ!

Tieng Anh 3 5t Min 11 11 2022

VÌ SAO NÊN CHO TRẺ HỌC TIẾNG ANH SỚM?

VÌ SAO
NÊN CHO TRẺ HỌC TIẾNG ANH SỚM?

Đã bao lần đi trên đường bắt gặp những đứa trẻ ở lứa tuổi mầm non có líu lo nói tiếng Anh 1 cách rất tự nhiên làm bao người ngạc nhiên? Đừng nghĩ con bạn quá nhỏ để học 1 thứ gì đó, nhất là Anh ngữ mà bỏ qua giai đoạn hoàng kim để con có cơ hội tiếp xúc và hấp thụ ngôn ngữ Anh. Để bé có thể tư duy và bật ra những cảm xúc của mình, chúng ta cần cung cấp vốn từ và giúp bé sử dụng những từ vựng và cấu trúc này càng sớm càng tốt ba mẹ nhé.

Tieng Anh 3 12 T Min
Tieng Anh 3 12 T 2 Min

LỢI ÍCH KHI CHO TRẺ HỌC NGOẠI NGỮ SỚM?

LỢI ÍCH
KHI CHO TRẺ HỌC NGOẠI NGỮ SỚM?

Hiện nay tiếng Anh là một ngoại ngữ không thể thiếu với bất cứ công việc cũng như mục đích giải trí. Tiếng Anh trở thành một ngôn ngữ phổ thông và được sử dụng hầu hết trong môi trường sống hiện đại.

Trẻ học ngôn ngữ Anh sớm sẽ có những lợi thế về lượng từ vựng tích lũy nhiều từ đó giúp bé có khả năng diễn đạt tốt hơn, về mặt phát âm bé cũng có cơ hội được luyện âm chuẩn từ nhỏ để không phải quay lại sửa khi bé lớn, và quan trọng hơn hết là tạo cho bé thói quen sử dụng nhiều ngôn ngữ 1 cách thuần thục do được luyện tập và có môi trường từ sớm. Giúp bé tự tin giao tiếp với thế giới!

PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP SÁNG TẠO

Tieng Anh 3 6t Hinh Min
Tieng Anh 3 6t 04 Min
Tieng Anh 3 6t 05 Min
Tieng Anh 3 6t 06 Min
Tieng Anh 3 6t 07 Min
Tieng Anh 3 6t Hinh 5 Min
Tieng Anh 3 6t Hinh 6 Min

XÂY DỰNG NỀN TẢNG VỮNG CHẮC
CHINH PHỤC NẤC THANG CAMBRIDGE TỪ SỚM

Bang Cambridge Moi Moi 3min

VIDEO HỌC VIỆN THE DRAGON

CẢM NGHĨ CỦA KHÁCH HÀNG

Minh Trinh 1 Min

Bé nhà anh thích các cô trong trường lắm em. Mong rằng từ đó mang lại được cho bé niềm vui và hạnh phúc khi học môn ngoại ngữ này. Anh cảm ơn sự nhiệt tình của trung tâm và các thầy cô nhé.

Anh Nam
Chi Thiện Mẹ Gia. Min

Mẹ thấy thầy cô thân thiện, nhiệt tình, vui vẻ. Các tiết học bé rất vui và hợp tác cùng thầy cô, kèm theo lâu lâu trung tâm có tổ chức các chương trình cho bé giao lưu và vui chơi, mẹ thấy rất hữu ích và giúp bé hứng thú hơn trong việc học ngoại ngữ.

Chị Thiên
Chi Nhi Can Tho 1 Min

Bé nhà chị mới được chỉ chuyển trường hồi 11/5/2022, trường này đang học buổi sáng. Bé được khen là học giỏi ngoại ngữ, một phần là do học ở Học Viện The Dragon. Mẹ cảm thấy rất vui, hiện tại bé chỉ cần tập trung học nữa là tốt lắm đó cô.

Chị Nhi
Model Form 2
Model Form Di Dong
ĐĂNG KÝ