TIẾT KIỆM THỜI GIAN DI CHUYỂN

Học ngay tại nhà sau khi đi học và đi làm, đặc biệt là những học viên có gia đình và con nhỏ, có thể chăm sóc gia đình chu toàn nhưng vẫn đảm bảo được thời gian cho gia đình. Tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại, để có thể sử dụng những điều này vào mục tiêu khác của bản thân.

Tiei Kiem Thoi Gian Online Min

HỌC NGAY TẠI NHÀ ĐẦY ĐỦ TIỆN NGHI

Tien Nghi Online Min

Học online thuận tiện cho sinh hoạt của chính học viên sau một ngày bận rộn, với không gian quen thuộc và tiện nghi trong nhà, giúp cho tinh thần học viên thoải mái và tiếp thu tốt nhất có thể.

TỰ TIN GIAO TIẾP VỚI GIÁO VIÊN

Việc học online có thể biến trở ngại thành lợi thế khi bạn là người nhút nhát, ít có cơ hội thể hiện bản thân với thầy cô khi học trực tiếp. Bạn có thể tự tin giao tiếp với giáo viên khi xung quanh chỉ có mỗi mình bạn. Việc này vô tình tạo cho bạn động lực để học tiếng Anh tốt hơn mỗi ngày.

Tu Tin Giao Tiep Online Min

TIẾNG ANH ONLINE
PHÙ HỢP CHO MỌI LỨA TUỔI

Hoc Online Tre Em Min

Tiếng Anh online phù hợp với mọi lứa tuổi trẻ em và người lớn có nhu cầu học tiếng Anh nhưng thời gian bị giới hạn. Hãy chọn ngay cho mình một khóa học online theo trình độ của bạn, để xây dựng nền tảng ngoại ngữ vững chắc hơn trong tương lai.

VIDEO HỌC VIỆN THE DRAGON

CẢM NGHĨ CỦA KHÁCH HÀNG

Minh Trinh 1 Min

Bé nhà anh thích các cô trong trường lắm em. Mong rằng từ đó mang lại được cho bé niềm vui và hạnh phúc khi học môn ngoại ngữ này. Anh cảm ơn sự nhiệt tình của trung tâm và các thầy cô nhé.

Anh Nam
Chi Thiện Mẹ Gia. Min

Mẹ thấy thầy cô thân thiện, nhiệt tình, vui vẻ. Các tiết học bé rất vui và hợp tác cùng thầy cô, kèm theo lâu lâu trung tâm có tổ chức các chương trình cho bé giao lưu và vui chơi, mẹ thấy rất hữu ích và giúp bé hứng thú hơn trong việc học ngoại ngữ.

Chị Thiên
Chi Nhi Can Tho 1 Min

Bé nhà chị mới được chỉ chuyển trường hồi 11/5/2022, trường này đang học buổi sáng. Bé được khen là học giỏi ngoại ngữ, một phần là do học ở Học Viện The Dragon. Mẹ cảm thấy rất vui, hiện tại bé chỉ cần tập trung học nữa là tốt lắm đó cô.

Chị Nhi
Model Form 2
Model Form Di Dong
ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN KHÓA HỌC MIỄN PHÍ

SỰ KIỆN & TIN TỨC

Trung Tâm Tiếng Trung Cho Bé
Sự Kiện Hóa Chiến Binh – Giải Cứu Rồng Mawo | 01/06/2024
Hóa thân chiến binh nhí, giải cứu rồng Mawo cùng Học viện The Dragon!
KhÁm PhÁ ThiÊn NhiÊn KỲ ThÚ TẠi MỸ QuỲnh Safari
KHÁM PHÁ THIÊN NHIÊN KỲ THÚ TẠI MỸ QUỲNH SAFARI
TRẠI HÈ TẠI ỐC ĐẢO THE DRAGON
TRẠI HÈ TẠI ỐC ĐẢO THE DRAGON - SUMMER CAMP 2024
THÔNG BÁO LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 4/2024 TẠI HỌC VIỆN THE DRAGON
THÔNG BÁO LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 4/2024 TẠI HỌC VIỆN THE DRAGON
Buổi Làm Việc Giữa Học Viện The Dragon Và Chibooks
Buổi làm việc giữa Học viện The Dragon và CHIBOOKS